Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Một chiếc túi hiệu 50 triệu, Hà Tăng - Hà Hồ ai diện đẹp hơn?

Không chỉ "đụng" nhau món hàng hiệu có giá khoảng 50 triệu đồng, cả hai đại mỹ nhân của Vbiz còn có cách phối đồ hao hao nhau.


Hà Tăng và Hà Hồ luôn là hai cái tên "hot" nhất nhì làng giải trí. Không chỉ được mến mộ vì nhan sắc và tài năng, cả hai người đẹp còn ngự trị trên đỉnh cao của làng giải trí Việt nhờ gout thẩm mỹ vô cùng tinh tế. Tuy nhiên, phong cách của cả hai lại khá khác biệt.

Nếu như Hà Hồ được mệnh danh là biểu tượng thời trang với khả năng dẫn đầu xu hướng bằng những bộ cánh sành điệu, gợi cảm thì ở Hà Tăng, phong cách của cô không bị ảnh hưởng quá mạnh bởi các xu hướng hay trào lưu. Bởi vậy nên hiếm khi công chúng được dịp thấy hai đại mỹ nhân này "đụng hàng", trừ một trường hợp gần đây nhất. Cụ thể, chiếc túi Ricky Drawstring của thương hiệu Ralph Lauren đã trở thành món hàng hiệu được cả hai người đẹp yêu thích và cùng sử dụng trong khoảng thời gian ngắn đổ lại đây. Những bộ cánh mà cả hai diện cùng chiếc túi xách hàng hiệu trị giá 50 triệu này cũng đáng chú ý.


Tối ngày 7/8, Hà Tăng bị bắt gặp cùng chồng "trốn con" đến một sự kiện âm nhạc sôi động.

Cô diện một bộ cánh năng động và giản dị, chỉ với áo sát nách in họa tiết và váy denim theo hơi hướng vintage.


Điểm nhấn cho bộ trang phục là chiếc túi xách Ricky Drawstring màu nâu của Ralph Lauren. Cô thậm chí còn khéo chọn một chiếc thắt lưng ton-sur-ton cùng túi xách.


Không khó để nhận ra rằng món hàng hiệu này cũng đã được Hà Hồ "tậu" về trước đó tầm vài tháng.


Hồ Ngọc Hà cũng từng khoe khéo trên trang cá nhân chiếc túi cá tính này.


Đây là chiếc túi xách của thương hiệu Ralph Lauren. Điểm khiến chiếc túi này cực "hot" là kiểu dáng bucket (Cái xô) -  phom thuôn tròn, có dây nút thắt ở phần nắp túi, thường được kết nối với quai đeo dài để bạn có thể đeo chéo hoặc quàng qua vai.


Chiếc túi này có giá khoảng tầm 50 triệu đồng.


Không chỉ đụng hàng, cả cách ăn mặc của cả hai người đẹp cũng khá tương đồng.

>>Xem thêm tại tuixachtiny.com

Related Posts

Một chiếc túi hiệu 50 triệu, Hà Tăng - Hà Hồ ai diện đẹp hơn?
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.