Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

CHOÁNG VÁNG BST TÚI XÁCH HÀNG HIỆU CỦA CÔ NHÓC 4 TUỔI

Mới 4 tuổi nhưng cô bé Alaia Jose đã khiến không ít người phải choáng váng khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập túi hàng hiệu khổng lồ.
Nhóc tỳ Alaia Jose (tên đầy đủ Alaia Lee Jasmine Jose) đang là ngôi sao nhí hot trên Instagram, tài khoản jilljose do mẹ cô bé lập để post những bức hình thời trang của cô bé hiện đã có hơn 10 nghìn người theo dõi. Dù mới 4 tuổi, nhưng cô bé đã được mẹ sắc cho những chiếc túi hàng hiệu như Celine, Dolce & Gabbana, Balenciaga, Gucci, Prada...
Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng cô bé đã mê sưu tập những chiếc túi thiết kế nhỏ nhắn và thích mix & match trang phục hàng ngày mà không cần sự giúp đỡ của mẹ
Công chúa 4 tuổi này đến từ thủ đô Doha của đất nước Tây Á nhỏ bé Qatar. Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng cô bé đã mê sưu tập những chiếc túi thiết kế nhỏ nhắn và thích mix & match trang phục hàng ngày mà không cần sự giúp đỡ của mẹ.

Túi Louis Vuitton

Túi xách Prada
Túi Dolce & Gabbana
Chiếc túi Louis Vuitton được cô bé mix với nhiều trang phục khác nhau   
  


Túi xách Gucci

Trong một bài phỏng vấn, mẹ của Alaia tiết lộ: "Gần đây cô bé thích diện váy tutu (đầm công chúa bồng bềnh). Thường thì Alaia sẽ mặc bất cứ thứ gì mà tôi mua và thích tạo dáng với những chiếc túi xách nhỏ của mình".

Related Posts

CHOÁNG VÁNG BST TÚI XÁCH HÀNG HIỆU CỦA CÔ NHÓC 4 TUỔI
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.